LAPTOP DELL

Bán Laptop Dell cũ giá rẻ tại Đà Nẵng cấu hình cao i5, i7

Ngày nay trên thị trường Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ cung cấp laptop Dell cũ giá rẻ. Tuy nhiên, trong số đó chỉ có một số địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng. Nhà cung cấp uy tín này không thể không kể đến công ty công nghệ Trâm Anh Số 185 Ông Ích Khiêm, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Lợi ích của Laptop Dell Cũ Nhập Khẩu Chính Hãng

Trong số các dòng sản phẩm laptop vintage nhập khẩu mà Trâm Anh Laptop cung cấp thì dòng laptop vintage giá rẻ Dell với pin trâu, độ bền cực cao và chế độ bảo hành nghiêm ngặt từ 06 tháng đến 01 năm, đây là những sản phẩm được chúng tôi quan tâm rất nhiều và được khách hàng tin tưởng.

Các sản phẩm laptop Dell cũ tại Trâm Anh Laptop luôn mang đến cho người dùng sự an tâm về chất lượng cũng như giá cả. Tất cả các sản phẩm đều được công ty bảo hành nên khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng. Bạn không phải sợ mua phải hàng kém chất lượng.

Cam kết bán laptop cũ giá rẻ, uy tín tại Đà Nẵng

Các sản phẩm laptop cũ Đà Nẵng do công ty cung cấp đều là hàng chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc, không bán laptop cũ tân trang, máy hỏng, kém chất lượng. Tất cả các sản phẩm đều có hình thức và thiết kế giống nhau. Hàng đẹp, mới 95% trở lên, có hình cho từng sản phẩm, giá cả cạnh tranh nhất thị trường Đà Nẵng.

Ngoài ra khi khách hàng mua laptop Dell cũ giá rẻ của Trâm Anh Laptop tại Đà Nẵng còn được bảo hành vô cùng tỉ mỉ, đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày, bảo hành 06-12 tháng, tùy theo nhu cầu sử dụng, công ty có chính sách khách hàng luôn ủng hộ.

Công ty TNHH Trâm Anh Technology

+ Số hotline: 0935.747.288

+ Địa chỉ: 185 Ông Ích Khiêm, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

+ Website: https://laptopdanang.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/LAPTOPDANANGCOM