BÀN PHÍM LAPTOP ASUS

Thay bàn phím Laptop Asus  – Cách nhận biết bàn phím laptop bị lỗi

– Bàn phím laptop Asus bị kẹt, phím tự động thực hiện từng phím như có người đang bấm phím. Nếu bạn chỉ gõ một phím cụ thể trên bàn phím, phím đó sẽ tự động tắt hoặc trong một thời gian. lại.

– Bàn phím Asus bị mất phím, khung xương phím rơi ra. Chủ yếu do lực gõ mạnh hoặc do sử dụng phím lâu ngày khiến khung xương bị mòn.

– Bàn phím laptop Asus bị kẹt phím, liệt phím, liệt phím, kẹt phím. Lỗi này xảy ra khi chạm mạch phím hoặc đứt mạch bàn phím, lỏng dây phím không tiếp xúc, đứt dây. Và trường hợp đặc biệt khi thay key: nếu vẫn còn thì lỗi main nằm ở chip I / O điều khiển trên main.

– Khi bạn nhập một văn bản dài nhưng thao tác phím không mượt mà, gây gián đoạn khó chịu làm chậm trễ công việc của bạn. Hoặc phím bấm đôi khi không được, bạn cần tác động một lực mạnh vào bàn phím. Máy tính xách tay sẽ bị hư hỏng lớp đệm. , do bộ xương mòn hoặc mạch phím bị lỗi

Bàn phím Asus – Nguyên nhân bàn phím laptop bị lỗi hư phím , hỏng phím

-Thói quen làm việc thường xuyên cần có cốc nước bên cạnh. Điều này khiến máy tính xách tay của bạn gặp rủi ro. Nếu bạn vô tình để tay ra, nước có thể tràn vào máy tính xách tay. Nếu nặng, bo mạch chủ sẽ bị hỏng. máy, ít nhất bàn phím của bạn sẽ bị hỏng.

– Thường xuyên làm việc trong môi trường nhiều bụi bẩn và không vệ sinh laptop thường xuyên sẽ khiến bụi bẩn tích tụ khiến bàn phím laptop bị dính, lỗi phím cảm ứng, khó bấm, liệt phím. …

-Bàn phím laptop không được thiết kế mạch đồng mà mạch phím đan xen mạch cacbon. Vì vậy nếu bạn không sử dụng trong thời gian dài hoặc sử dụng trong môi trường ẩm ướt, thời tiết lạnh, mưa nhiều là điều kiện tốt dễ làm hỏng, mar, đứt, chạm các nút bấm.

Chế độ bảo hành

  • Đổi mới 100% trong thời gian bảo hành nếu phát hiện ra lỗi do bàn phím.
  • Miễn phí lắp đặt.